Áo Cưới Mellisa

Ảnh Baby

Sự ra đời của bé yêu là sự kiện vô cùng trọng đại trong gia đình bạn. Bố mẹ nào cũng dành cho con tất cả tình yêu thương ,luôn muốn được gần gũi và chăm sóc cho bé yêu từng ngày, từng giờ.
Với bố mẹ, được chứng kiến từng đổi thay dù nhỏ của con là niềm hạnh phúc không gì so sánh được. Chính vì thế, những năm tháng tuổi thơ gắn với những “sự kiện” liên quan tới bé yêu đều được các bố mẹ ghi nhớ mãi mãi như ngày con chập chững những bước đi đầu tiên, ngày con bi bô biết gọi mẹ, ngày con đến trường….
Với lòng yêu trẻ và đam mê nhiếp ảnh, Studio Thế giới tuổi thơ dành cho các bé yêu của Mellisa ra đời với mong muốn cùng các bố mẹ ghi dấu những chặng đường phát triển đầu đời của các thiên thần nhỏ qua những tấm hình ngộ nghĩnh, đáng yêu.
Studio được thiết kế riêng dành cho những khách hàng nhí với khung cảnh thiên nhiên thân thiện và vui tươi. Các bé đến studio của Phượng Anh đều thích thú và hòa nhập rất nhanh với những đồ chơi sẵn có, giúp nhiếp ảnh gia dễ dàng “chộp” được những khoảnh khắc rất tự nhiên ngộ nghĩnh.
Căn phòng nhà bạn sẽ trở nên sinh động hơn với bức hình tươi cười hồn nhiên của bé yêu; Một bộ album hình ngộ nghĩnh của bé sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho ông bà, người thân trong những dịp đặc biệt như thôi nôi, sinh nhật…
Tuổi thơ qua đi nhưng những kỷ niệm đẹp thể hiện qua những khuôn hình sẽ còn lại mãi. Hãy cùng chúng tôi thể hiện tình yêu với các thiên thần nhỏ và lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong những năm tháng đầu đời của con bạn.