Áo Cưới Mellisa

Mellisa tư vấn chọn váy cưới phù hợp với dáng cô dâu

Khi các cặp đôi sắp cưới đến chụp ảnh cưới tại Mellisa, chúng tôi luôn luôn tư vấn cho cô dâu một số bộ váy phù hợp nhất với dáng người của cô dâu.  Tại Mellisa các cô dâu luôn được thử nhiều bộ váy và thường chọn ra cho mình 2-3 bộ, sau đó mới chọn trong số đó bộ áo cưới đẹp nhất. Theo kinh nghiệm của Mellisa thì các cô dâu nên tham khảo cách chọn như sau:

1. Đối với cô dâu có vòng 1 quyến rũ, nở nang

Váy cưới cúp ngực sẽ là lựa chọn hoàn hảo trong trường hợp này, váy cưới cúp ngực khá trẻ trung và hiện đại, không kén dáng người, kể cả những cô dâu có thân hình mũm mĩm, và càng đẹp hơn với những cô dâu có vòng một nở nang.

2. Cô dâu có thân hình mảnh mai, cố cao khuôn mặt nhỏ

Váy cưới cổ thuyền giúp che phần cổ gầy và vòng một khiêm tốn. Do đó những cô dâu có thân hình mảnh mai, cố cao khuôn mặt nhỏ rất thích hợp với loại váy này

3. Cô dâu có mặt dài, vai to, ngực bé

Cổ vuông có thể kết hợp với nhiều kiểu thiết kế khác nhau, ví dụ như có tay, không tay, có dây... Nếu cô dâu có mặt dài, vai to trong khi ngực và eo lại quá nhỏ thì nên chọn những chiếc váy cổ vuông này.

4.  Cô dâu có cổ cao, vai gầy, mái tóc ngắn và gương mặt thuôn dài

Váy cưới này rất thích hợp với cô dâu có cổ cao, vai gầy, mái tóc ngắn và gương mặt thuôn dài. Nếu kết hợp với kiểu tóc búi cao thì chắc chắn bạn sẽ trở thành cô dâu tuyệt vời trong ngày cưới.